user_mobilelogo

Lễ Khởi Công Thương Mại Dịch Vụ Sky Phoenix

05/05/2017

LỄ KHỞI CÔNG

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHOENIX

Ngày 26/12, công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Sky Phoenix đã khởi công và chính thức thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu và mang lại sự thành công của quý khách hàng với câu khẩu hiệu của công ty CẢM HỨNG - ĐAM MÊ - SÁNG TẠO - THÀNH CÔNG.

Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Sky Phoenix là đơn vị truyền thông đa phương tiện, chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông trọn gói hỗ trợ các doanh nghiệp hàng đầu lẫn các doanh nghiệp đang phát triển trong nước và ngoài nước, tạo lực đẩy mạnh thương hiệu, tăng tầm cao thương mại, giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp và có được một chỗ đứng bền vững với nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó, công ty còn sẵn sàng, cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, góp phần hỗ trợ thêm sự phát triển kinh doanh của đối tác và khách hàng.

Sự thành lập của công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Sky Phoenix được mở ra với mong muốn được phục vụ tận tâm, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, sẽ luôn cải tiến liên tục, sáng tạo không ngừng. Chúng tôi luôn coi khách hàng là trọng tâm, tạo niềm tin với khách hàng và xã hội là nguyên tắc sống còn để phát triển, luôn phấn đấu để đem lại cho khách hàng có nhiều cơ hội gặt thành công hơn. Tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi là THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

1.jpg2.png3.jpg4.png5.jpg

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi: 028.6682.4890

52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 643 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM

Info@skyphoenix.vn

 

       

Hỗ trợ trực tuyến

Design by Webgiare.net
Hôm nay: 42
Hôm qua: 124
Tổng truy cập: 93646